SOI DA 3D CÔNG NGHỆ TRIPLE LAYERS – ĐÁNH GIÁ SỨC KHỎE LÀN DA QUA 4 CHỈ SỐ QUAN TRỌNG

Công nghệ soi da 3D Triple Layers

Sở hữu một làn da đẹp không khó nhưng đại đa số chị em chưa thực sự hiểu tình trạng da của mình cần gì, dẫn đến chọn sai sản phẩm và phương pháp cải thiện.  Để tối ưu quy trình cải thiện làn da nám sạm, không đều màu và lão hóa cũng như chăm sóc da lâu dài thì đội ngũ Nacodi chúng tôi đã nghiên cứu và cho triển khai phương pháp soi da công nghệ 3D Tripple Layers.

Công nghệ này giúp bạn có được ít nhất 4 thông số về da quan trọng và hơn 30 chỉ số chi tiết về sức khỏe làn da của bạn để giúp bạn có những quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn sản phẩm và phương pháp trị nám sạm, tàn nhang cũng như chăm sóc da lâu dài.

                                                       Công nghệ soi da 3D Triple Layers

Soi da là gì?

Từ những năm 1990 phương pháp soi da đã được thực hiện tại Mỹ với một màn hình có độ phóng đại 1000 lần, nhằm cho ra những hình ảnh kỹ thuật số có thể lưu trữ được. Bác sĩ da liễu người Mỹ Goldman là người đầu tiên trên thế giới sử dụng thuật ngữ “soi da”. 

Đây là một phương pháp chẩn đoán lâm sàng các tổn thương sắc tố trên da. Hình ảnh soi da có được là do sự hấp thụ và phản chiếu ánh sáng ở các tế bào chứa sắc tố melanin, một sắc tố chính trong tầng thượng bì. 

Công nghệ soi da 3D Triple Layers

Bảng phân tích tình trạng da của khách hàng

Các chuyên gia, bác sỹ da liễu hoặc tư vấn viên sẽ sử dụng một thiết bị chuyên biệt giúp phân tích bề mặt da bao gồm bã nhờn, lỗ chân lông, nếp nhăn và các tầng sâu bên dưới da như cấu trúc, sắc tố và mật độ collagen. 

Việc thực hiện phương pháp này là cần thiết với những người đang mắc các vấn đề như nám, tàn nhang, đồi mồi. Dựa vào độ đậm của sắc tố và vị trí xuất hiện từ đó có thể đưa ra phác đồ phục hồi da phù hợp nhất. 

Hiệu quả của kỹ thuật soi da 

Theo một số nghiên cứu y học đã chứng minh rằng phương pháp soi da có độ chính xác hơn 35% so với chẩn đoán các vấn đề về da bằng mắt thường. Đặc biệt, khi sử dụng công nghệ soi da khách hàng sẽ nhìn thấy rõ vị trí tổn thương gấp nhiều lần so với thực tế. 

Sức khoẻ làn da của từng khách hàng được đánh giá thông qua các kết quả:

  • Độ ẩm và độ đàn hồi: soi da giúp đánh giá kết cấu da, da đủ ẩm hay khô ráp thông qua các thông số cụ thể 
  • Lỗ chân lông : khách hàng có thể thấy được kích thước lỗ chân lông mở rộng, hay thu hẹp với thông số cụ thể và biết được mình thuộc loại da nào, da khô, da dầu hoặc da hỗn hợp. 
  • Sắc tố da: các vấn đề như nám chân sâu, nám mảng, tàn nhang, đồi mồi sẽ được thể hiện rõ qua từng chỉ số chi tiết 
  • Nếp nhăn: với một số trường hợp da xuất hiện dấu hiệu lão hoá, khi soi da sẽ thấy hiện rõ mật độ nếp nhăn hình thành ở từng khu vực 

Ưu điểm của công nghệ soi da 3D Triple Layers 

Sử dụng hệ thống chiếu sáng có chứa tia UV, đặc biệt giúp chẩn đoán nhanh, chuẩn xác và cho phép so sánh da trước và sau khi phục hồi. Với độ phóng đại x4 lần mang lại khả năng chẩn đoán chi tiết từng vấn đề nhỏ nhất của da bao gồm đốm sắc tố, lỗ chân lông, tàn nhang, nếp nhăn, mụn. 

Đánh giá chi tiết các thông số về làn da và thiết lập liệu trình chăm sóc da dành riêng cho từng khách hàng. Đồng thời đội ngũ của Nacodi luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình phục hồi làn da, theo dõi sự thay đổi của gương mặt từng ngày để điều chỉnh liệu trình phù hợp.

Khách hàng Mai Ngọc, 37 tuổi, thực hiện công nghệ soi da 3D Triple Layers

Khách hàng Mai Ngọc, 37 tuổi, thực hiện công nghệ soi da 3D Triple Layers

Toàn bộ kết quả soi da cùng với hình ảnh tình trạng da của khách hàng qua từng thời kỳ sẽ được Nacodi lưu trữ lại để chuyên gia, bác sĩ, tư vấn viên và khách hàng có thể theo dõi tiến triển và hiệu quả chăm sóc da. 

Đặc biệt, Nacodi đang áp dụng chương trình miễn phí 100% cho khách hàng đăng ký soi da công nghệ 3D Triple Layers. 

Ai nên đăng ký soi da công nghệ 3D Triple Layers? 

Nếu gương mặt chị em đang gặp tổn thương về sắc tố như nám sạm, tàn nhang, da xỉn màu, da nhăn nheo, chảy xệ mặc dù đã sử dụng nhiều sản phẩm cũng như phương pháp trị liệu mà không mang lại hiệu quả, thì phương pháp soi da công nghệ 3D Triple Layers chính là “cứu cánh” giúp chị em hiểu rõ tình trạng da để phục hồi nhanh và hiệu quả lâu dài. Bởi vậy công nghệ soi da 3D Tripple Layers cùng đội ngũ Nacodi hiểu thấu từng vấn đề nhỏ nhất trên da và đồng hành 24/24. 

Tại hệ sinh thái của Nacodi, chúng tôi không bán 1 sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp toàn diện để mang lại hiệu quả vượt mong đợi trên chính làn da và sự trải nghiệm của khách hàng vì thế việc sử dụng phương pháp soi da 3D Triple Layers là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. 

Làm thế nào để trải nghiệm soi da công nghệ 3D Triple Layers? 

Chỉ với một vài bước đơn giản là các chị em đã có thể nắm được bí kíp chăm da đẹp chuẩn mà vẫn nhàn tênh. Khách hàng chỉ cần inbox vào fanpage Nacodi Vietnam hoặc Zalo NacodiVietnam, và đăng ký soi da bằng công nghệ 3D Triple Layers. Sau đó làm theo đúng hướng dẫn của tư vấn viên là đã có thể sở hữu trọn bảng phân tích sức khoẻ làn da toàn diện cùng gợi ý liệu trình chăm da cụ thể. 

Inbox fanpage Nacodi Vietnam để trải nghiệm soi da công nghệ 3D Triple Layers mới nhất đến từ hệ sinh thái của thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu NACODI. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo