PGS.TS VŨ THỊ THANH HUYỀN CHỨNG THỰC HIỆU QUẢ VIÊN UỐNG MỜ NÁM NACODI

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nội tiết, PGS.TS Vũ Thị Thanh Huyền, Trưởng khoa Nội tiết, bệnh viện Lão Khoa Trung Ương đánh giá rất cao hiệu quả mờ nám, trắng da của viên uống Nacodi. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cải thiện tốt nhất, khách hàng cần lưu ý 4 điều sau đây. 

Uống đúng liệu trình 

Việc mua lẻ sản phẩm là một sai lầm khá lớn. Với nhiều tình trạng nám để đạt hiệu quả thì mỗi chị em nên dùng theo liệu trình ít nhất từ 1 – 2 tháng để có thể đo lường được sự thay đổi của làn da. 

Duy trì thói quen uống đều đặn 

Nhiều chị em sau khi sử dụng được 1 – 2 tuần lại quên không uống, uống cách ngày hoặc thậm chí uống cách tuần, điều này sẽ dẫn đến không đảm bảo được hiệu quả của sản phẩm. Khi uống được 1 -2 tuần lúc này cơ thể đang trong quá trình hấp thụ, ức chế gốc nám, khi đó bạn dừng lại thì quá trình lúc trước sẽ trở nên vô nghĩa. 

Uống đủ hàm lượng theo lộ trình được tư vấn 

Một số khách hàng tự ý thay đổi liệu trình trong quá trình sử dụng, dẫn đến người thì dị ứng, người thì uống mãi mà không có hiệu quả. Bởi mỗi người là một cơ địa khác nhau, với những người có cơ địa nhạy cảm nên uống theo sự chỉ dẫn của đội ngũ chuyên môn từ Nacodi tư vấn là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất. 

Hãy trị nám sớm nhất có thể 

Nám đúng là không nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu được xử lý sớm, không chỉ tối ưu về chi phí mà còn rút ngắn thời gian sử dụng bất kỳ các loại sản phẩm hoặc phương pháp điều trị nào. 

Với 4 lưu ý trên, các chị em yên tâm sử dụng theo liệu trình chuyên gia Nacodi đã tư vấn để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo