LỄ RA MẮT VIÊN UỐNG GIẢM NÁM NACODI

Vào ngày 25/12/2023 vừa qua, lễ ra mắt thương hiệu NACODI với dòng viên uống giảm nám NACODI đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện trọng đại này được tổ chức tại MRD PLACE – Top 10 trung tâm tổ chức sự kiện có không gian hiện đại, hoành tráng và cao cấp ngay giữa lòng Hà Nội. Viên uống NACODI là một nghiên cứu đột phá giúp tối ưu hơn nữa quá trình cải thiện nám sạm và chăm sóc da trắng sáng một cách tự nhiên cho chị em phụ nữ. 

CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VÀ DIỄN VIÊN NỔI TIẾNG GÓP MẶT TRONG LỄ RA MẮT THƯƠNG HIỆU NACODI

Sự kiện đã quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng và chuyên gia hàng đầu trong ngành làm đẹp, gồm có: Bác sĩ chuyên khoa da liễu Phạm Thuỳ Linh công tác tại bệnh viện Đa Khoa Hoè Nhai; chuyên gia  David Raya đến từ Tây Ban Nha và đạo diễn, diễn viên nổi tiếng Mai Thu Huyền. Sự kiện này không chỉ được nâng tầm bởi sự tham gia của những tên tuổi lớn, mà còn khẳng định về chất lượng và uy tín của sản phẩm.

Ảnh: Sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn tại lễ ra mắt thương hiệu NACODI

CÔNG THỨC THIO-BOOST – GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO LÀN DA NÁM SẠM

Viên uống giảm nám NACODI ứng dụng công thức Thio-Boost đến từ châu Âu với bộ 3 thành phần được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu gồm: L-Glutathione, L-cystine và Hytolive. Trong đó, L-Glutathione được nhập khẩu từ Thụy Sỹ giúp tăng sinh glutathione nội bào để da trắng sáng từ sâu bên trong. Thành phần L-Cystine được nhập khẩu từ Pháp giúp tăng độ đàn hồi cho da để da căng bóng, mịn màng. Nổi bật nhất là thành phần Hytolive được nhập khẩu từ Tây Ban Nha có tác dụng ức chế hình thành tế bào nám từ gốc, chống oxy hóa mạnh mẽ và giúp điều hòa nội tiết về đúng nhịp sinh học của cơ thể. 

Ảnh: Công thức Thio-Boost giải pháp tối ưu cho làn da nám sạm

LỄ KÝ KẾT CHUYỂN GIAO ĐỘC QUYỀN CÔNG THỨC THIO-BOOST TRONG VIÊN UỐNG GIẢM NÁM NACODI

Buổi lễ còn đánh dấu sự kiện chuyển giao công thức Thio-Boost độc quyền đến từ Tây Ban Nha là một giải pháp tối ưu trong việc hỗ trợ giảm nám thế hệ mới. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là khả năng làm mờ nám gấp 10 lần so với các sản phẩm thông thường.

Ảnh: Chuyển giao công thức Thio-Boost độc quyền từ Tây Ban Nha

Sự kiện ra mắt viên uống giảm nám NACODI không chỉ là một dấu ấn quan trọng trong ngành dược mỹ phẩm và chăm sóc da nám mà còn là một cơ hội để khách hàng tiếp cận với những giải pháp điều trị nám tiên tiến và hiệu quả nhất.

Để đặt mua viên uống NACODI chính hãng, khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0967393991 
  • Fanpage: https://www.facebook.com/nacodi.vn
  • Website: https://nacodi.vn/
  • Shopee: Nacodi Official Store

Hãy là người tiêu dùng thông thái, mua sản phẩm chính hãng để đảm bảo quyền lợi cho chính bạn và người thân! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo