HỘI THẢO CHUYỂN GIAO CÔNG THỨC MỜ NÁM THIO – BOOST ĐỘC QUYỀN ĐẾN TỪ TÂY BAN NHA

Ngày 25/12 vừa qua, tại trung tâm MRD Place đã diễn ra một sự kiện đáng chú ý trong ngành làm đẹp là lễ chuyển giao công thức Thio-Boost đến từ Tây Ban Nha. Được biết, Thio-Boost là công thức giảm nám đột phá nhờ sự kết hợp của bộ 3 thành phần nhập khẩu từ Châu Âu, gồm: L-Glutathione, L-Cystine và Hytolive. Công thức độc quyền Thio-Boost giúp hỗ trợ làm mờ nám mang lại làn da sáng mịn, đều màu. Sự kiện này không chỉ là một bước tiến lớn trong ngành công nghiệp làm đẹp mà còn mở ra hướng đi mới trong việc hỗ trợ điều trị nám cho chị em phụ nữ.

Ảnh: chuyển giao công thức độc quyền Thio-Boost giữa thương hiệu NACODI và Chuyên gia Tây Ban Nha

CÔNG THỨC THIO-BOOST: ĐỘT PHÁ TRONG VIỆC HỖ TRỢ GIẢM NÁM

Công thức Thio-Boost nổi bật với cơ chế tác động kép: không chỉ tăng sinh glutathione nội bào, chống oxy hóa mạnh mẽ giúp da trắng sáng và khỏe mạnh từ bên trong, mà còn hỗ trợ điều hòa nội tiết tố cho cơ thể. Điểm đặc biệt của công thức này là sự kết hợp hoàn hảo giữa ba thành phần chủ chốt: L-Glutathione, L-cystine và Hytolive, đều là thành phần được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu nhằm đảm bảo chất lượng và hiệu quả làm đẹp tối ưu cho từng cơ địa da.

Ảnh: Công thức Thio-Boost đột phá trong việc hỗ trợ giảm nám

THIO-BOOST ỨNG DỤNG TRONG VIÊN UỐNG GIẢM NÁM NACODI

Viên uống giảm nám NACODI được ứng dụng công thức Thio-Boost đến từ Tây Ban Nha, đã chứng minh hiệu quả giảm nám cao gấp 10 lần so với các sản phẩm thông thường. Sản phẩm Nacodi không chỉ giúp cải thiện tình trạng nám đặc biệt là nám nội tiết mà còn mang lại làn da trắng sáng, mịn màng và tràn đầy sức sống.

SỰ HỢP TÁC GIỮA THƯƠNG HIỆU NACODI VÀ CHUYÊN GIA TÂY BAN NHA DAVID RAYA

Sự hợp tác giữa thương hiệu NACODI và chuyên gia David Raya mở ra một chương mới trong lĩnh vực dược mỹ phẩm. Sự kiện chuyển giao công thức này không chỉ là minh chứng cho sự tiến bộ trong ngành dược mỹ phẩm mà còn là bằng chứng cho sự hợp tác quốc tế, kết hợp kiến thức và kỹ thuật hiện đại nhằm mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Ảnh: Sự hợp tác giữa thương hiệu NACODI và chuyên gia Tây Ban Nha David Raya

Hội thảo chuyển giao công thức Thio-Boost không chỉ là một sự kiện quan trọng đối với thương hiệu NACODI và chuyên gia David Raya mà còn là một dấu mốc đáng nhớ cho cộng đồng làm đẹp. Sự kết hợp giữa khoa học và công nghệ tiên tiến từ Tây Ban Nha hứa hẹn sẽ mang lại một giải pháp hiệu quả và an toàn cho hàng triệu phụ nữ trong hành trình tìm kiếm phương pháp điều trị nám.

Để có thể mua được viên uống NACODI chính hãng, khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0967393991 
  • Fanpage: Nacodi Vietnam
  • Website: https://nacodi.vn/
  • Shopee: Nacodi Official Store

Hãy là người tiêu dùng thông thái, mua sản phẩm chính hãng để đảm bảo quyền lợi cho chính bạn và người thân! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo