Hỏi – Đáp Cùng Dược Sĩ Minh Tiến: Nám Da Có Trị Dứt Điểm Trong Thời Gian Ngắn Được Không?

Dược sĩ Minh Tiến giải đáp nám da

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng nám trên 5 năm, 10 năm và mong muốn tìm kiếm một phương pháp trị dứt điểm nám trong thời gian ngắn, hãy lắng nghe chia sẻ sau đây từ Dược Sĩ Minh Tiến.

 

Cấu tạo của da 

Về mặt khoa học, da có 3 tầng: thượng bì, trung bì và hạ bì. Nếu bạn không biết cách bảo vệ da, để tia UV hay tia cực tím ảnh hưởng đến da thì nám sẽ tập trung chủ yếu ở tầng thượng bì chính là bề mặt da. Còn với những ai bị nám sau sinh, bị nám lâu năm, sau độ tuổi 40 là do sự thay đổi nội tiết tố bên trong cơ thể dẫn đến chấn nám được hình thành ở tầng trung bì và hạ bì. Vậy dứt điểm nám có thể xảy ra nhưng không phải trường hợp nào cũng dứt điểm được và thời gian hiệu quả là khác nhau tùy vào cơ địa và thói quen chăm sóc da của mỗi người.

Có thể trị dứt điểm nám trong thời gian ngắn không? 

Nếu bạn đặt niềm tin vào những quảng cáo trôi nổi là dứt điểm nám trong 3 ngày hay 7 ngày rồi cam kết nám dứt điểm vĩnh viễn thì coi như tiền mất tật mang. Với kinh nghiêm công tác lâu năm, dược sĩ Minh Tiến và đội ngũ Nacodi sẽ giúp bạn xóa nám, mờ thâm tùy vào từng cơ địa mỗi người và đồng hành chống tái phát nám.  

Tại Nacodi không bán 1 lọ để thu lời mà muốn hướng đến hiệu quả lâu dài, nên với mỗi khách hàng đến với Nacodi được tư vấn liệu trình cụ thể cho chính tình trạng nám hiện tại. Đội ngũ Nacodi sẽ tiến hành soi da bằng công nghệ 3D Triple Layers và đưa ra các thông số phân tích mức độ nám. Từ đó, đưa ra liệu trình trị nám tối ưu từ cơ bản đến chuyên sâu để hỗ trợ khách hàng bị nám sạm một cách tốt nhất.

Lựa chọn phương pháp trị nám hiệu quả với viên uống Nacodi 

Dược sĩ Minh Tiến và Nacodi rất tự tin với sản phẩm uy tín, đội ngũ tư vấn thật từ tâm không gian dối khách hàng, không cam kết chỉ vì lợi nhuận tức thời. Cái chúng tôi hướng đến là hiệu quả lâu bền. Nếu bạn đang bị nám sau sinh, nám lâu năm thì cứ yên tâm để lại số điện thoại để đội ngũ Nacodi tư vấn tận tình, tận tâm và thiết kế liệu trình trị nám hiệu và tối ưu chi phí nhất! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo