DIỄN VIÊN MAI THU HUYỀN TOẢ SÁNG TẠI SỰ KIỆN RA MẮT THƯƠNG HIỆU NACODI

Vừa qua, tại MRD PLACE – top 10 trung tâm tổ chức sự kiện có không gian hiện đại và cao cấp ngay giữa lòng Hà Nội đã trở nên nổi bật hơn bao giờ hết với sự kiện ra mắt viên uống giảm nám NACODI, đã thu hút sự chú ý rộng rãi của công chúng và giới truyền thông. Đặc biệt, sự kiện càng thêm phần đặc sắc với sự tham gia của diễn viên nổi tiếng Mai Thu Huyền, cô đã chia sẻ bí quyết giữ gìn nhan sắc không tuổi nhờ vào viên uống giảm nám NACODI.

Ảnh: Diễn viên Mai Thu Huyền toả sáng tại sự kiện ra mắt thương hiệu NACODI

DIỄN VIÊN MAI THU HUYỀN TOẢ SÁNG VỚI LÀN DA KHÔNG TUỔI

Trong sự kiện, Mai Thu Huyền đã mở lòng chia sẻ về hành trình làm đẹp của mình cùng với việc sử dụng sản phẩm NACODI. Cô nhấn mạnh vào những thay đổi tích cực của viên uống đối với làn da của mình, giúp hỗ trợ giảm nám và mang lại làn da mịn màng, trắng sáng. Các hoạt chất trong sản phẩm đã giúp cô không chỉ cải thiện tình trạng da mà còn duy trì vẻ đẹp tuổi thanh xuân.

Ảnh: Diễn viên Mai Thu Huyền toả sáng với làn da không tuổi tại sự kiện ra mắt thương hiệu NACODI

Viên uống giảm nám NACODI là sự kết hợp giữa công thức làm đẹp Thio-Boost đến từ Tây Ban Nha và 3 thành phần được nhập khẩu từ Châu Âu, bao gồm: L-Glutathione nhập khẩu từ Thuỵ Sĩ, L-cystine nhập khẩu từ Pháp và Hytolive nhập khẩu từ Tây Ban Nha. Sản phẩm giúp cải thiện tình trạng nám cho từng cơ địa da, mang lại làn da trắng sáng, đều màu và tràn đầy sức sống.

Ảnh: Viên uống giảm nám NACODI – giảm nám nhanh chuẩn cơ địa

Lễ ra mắt viên uống giảm nám NACODI không chỉ đem lại thông tin giá trị về sản phẩm mà còn là cơ hội để khách hàng hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc chăm sóc da từ bên trong. Với sự tham gia của diễn viên Mai Thu Huyền, sự kiện càng trở nên sâu sắc và ý nghĩa, khẳng định vị thế của NACODI trong ngành làm đẹp hiện đại.

Để có thể mua được viên uống NACODI chính hãng, khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0967393991 
  • Fanpage: Nacodi Vietnam
  • Website: https://nacodi.vn/
  • Shopee: Nacodi Official Store

Hãy là người tiêu dùng thông thái, mua sản phẩm chính hãng để đảm bảo quyền lợi cho chính bạn và người thân! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo