DIỄN VIÊN MAI THU HUYỀN CHIA SẺ BÍ QUYẾT LÀN DA KHÔNG TUỔI TẠI LỄ RA MẮT THƯƠNG HIỆU NACODI

Sự kiện ra mắt thương hiệu NACODI vừa diễn ra tại MRD PLACE – top 10 trung tâm tổ chức sự kiện có không gian hiện đại và cao cấp ngay giữa lòng Hà Nội đã thu hút một sự quan tâm đặc biệt trong cộng đồng làm đẹp. Không chỉ gây ấn tượng với viên uống giảm nám NACODI, sự kiện còn thêm “hot” khi có sự tham gia của diễn viên, người đẹp không tuổi Mai Thu Huyền.

MAI THU HUYỀN VÀ BÍ QUYẾT LÀN DA KHÔNG TUỔI

Trong sự kiện, Mai Thu Huyền đã chia sẻ với mọi người về hành trình làm đẹp của mình và làm thế nào sản phẩm NACODI đã trở thành bí quyết không thể thiếu trong việc giữ gìn nét thanh xuân của cô. Bằng sự chân thành và kinh nghiệm cá nhân, cô đã chia sẻ những hiệu quả thực sự mà viên uống NACODI mang lại. Từ việc hỗ trợ làm mờ nám và mang đến làn da trắng sáng, mịn màng cho cô như hiện tại.

Ảnh: Diễn viên Mai Thu Huyền chia sẻ bí quyết làn da không tuổi tại sự kiện ra mắt thương hiệu NACODI

VIÊN UỐNG GIẢM NÁM NACODI: BÍ QUYẾT CHO LÀN DA NÁM

Viên uống NACODI không chỉ là một sản phẩm làm đẹp thông thường. Đó là sự kết hợp giữa công thức làm đẹp Thio-Boost đến từ Tây Ban Nha và 3 hoạt chất được nhập khẩu từ Châu Âu, bao gồm: L-Glutathione, L-cystine và Hytolive. Sản phẩm không chỉ giúp cải thiện tình trạng nám da mà còn mang lại làn da trắng sáng, đều màu và tràn đầy sức sống.

Ảnh: Viên Uống Giảm Nám NACODI – Bí Quyết Cho Làn Da Nám

Với sự tham gia của Mai Thu Huyền và những chia sẻ giá trị từ cô tai sự kiện không chỉ làm rõ thêm về hiệu quả thật sự của viên uống sáng đẹp da NACODI mà còn khẳng định được vị thế của thương hiệu trong lòng công chúng.

Để có thể mua được viên uống NACODI chính hãng, khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0967393991 
  • Fanpage: Nacodi Vietnam
  • Website: https://nacodi.vn/
  • Shopee: Nacodi Official Store

Hãy là người tiêu dùng thông thái, mua sản phẩm chính hãng để đảm bảo quyền lợi cho chính bạn và người thân! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo